Tối ngày 28 tháng 12 năm 2018, tại trụ sở chính, Công ty CP SX TP Anh Kim đã tổ chức thành công chương trình Chào mừng Thương hiệu Cây Thị 20 năm. Tham dự sự kiện có bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừa A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu; Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Kiểm tra Nhà nước về an toàn thực phẩm; cùng các đại diện cửa hàng nhượng quyền thuộc hệ thống Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị, các đối tác – khách hàng đã đến chung vui, chúc mừng Cây Thị.

 

Chương trình mở đầu bằng ca khúc “Bài Ca Cây Thị” – bài hát truyền thống của thương hiệu Cây Thị.

Sự kiện chào mừng Cây Thị 20 năm là sự kiện quan trọng cuối cùng của Cây Thị trong năm 2018, khép lại một năm nhiều thành công của Cây Thị. Trong năm 2018, Cây Thị lần lượt hoàn thành các hạn mục quan trọng như xây dựng thành công nhà máy sản xuất thực phẩm sạch của Nhật Bản được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015; ISO 22000: 2005; HACCP. Tháng 7/2018, Cây Thị ra mắt sản phẩm cháo tươi Cây Thị với 7 hương vị, chỉ trong 4 tháng cuối năm năm 2018, cháo tươi Cây Thị đã phủ khắp các hệ thống cửa hàng tiện ích, siêu thị, điểm bán trên toàn quốc. Tháng 10/2018, gà ác tiềm và cháo tươi Cây Thị được FDA cho phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm gia cầm đã qua chế biến đầu tiên của Việt Nam đươc phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Mốc son này đánh dấu bước thành công của Cây Thị trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, khẳng định chiến lược mà ban lãnh đạo Cây Thị vạch ra là hoàn toàn đúng đắn. Tháng 12/2018, Cây Thị được Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế trao quyết định công nhận Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam; khẳng định sự tiên phong của Cây Thị trên thị trường cháo dinh dưỡng tại Việt Nam.

Ngày 22/12/2018, Cây Thị được công nhận là Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam.

Trong chương trình Chào mừng Cây Thị 20 năm, Cây Thị cũng đã vinh danh Top 10 Cửa hàng nhượng quyền có doanh số cao trong năm 2018 và khen thưởng cho cán bộ – công nhân viên xuất sắc. Trong đó, nổi bật là 03 nhân viên đã có thời gian đóng góp trên 15 năm tại công ty. Anh Nguyễn Minh Đại, đại diện nhân viên có thời gian đóng góp trên 15 năm chia sẻ: “Từ năm tôi 20 tuổi, tôi bắt đầu làm việc tại Cây Thị. Tôi luôn cảm kích và chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ của Ban lãnh đạo công ty tới toàn thể anh chị em công nhân. Chính sự quan tâm và ghi nhận này đã tiếp sức tôi có nhiều động lực để tiếp tục đóng góp và cống hiến cho Cây Thị”.

Các nhân viên có thời gian đóng góp trên 15 năm nhận khen thưởng danh giá trong chương trình.

Cây Thị vinh danh Top 10 Cửa hàng nhượng quyền có doanh số cao 2018.

Chia sẻ các chương trình trong năm mới 2019, ông Nguyễn Đức Nhiên – Phó Tổng giám đốc đã công bố các nội dung và chương trình phát động trong năm mới, điển hình là các mức giải thưởng chưa từng cho hệ thống cửa hàng nhượng quyền và chương trình khuyến mãi “Cào nhanh trúng lớn” dành cho người tiêu dùng trong suốt năm 2019.

Trong năm 2019, Cây Thị phát động 2 chương trình lớn với mức quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

Cũng trong đêm diễn ra chương trình, nghi thức ra mắt Ban điều hành Quỹ Bát Cháo Yêu Thương cũng đã được tiến hành. Ngay lập tức, Quỹ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân hỗ trợ, tổng số tiền quyên góp trong đêm lên đến 70 triệu đồng, bao gồm 50 triệu từ thương hiệu Cây thị và 20 triệu từ Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Chế Biến Thực Phẩm Trọng Nghĩa.

Ngay trong đêm, Quỹ Bát Cháo Yêu Thương đã nhận được tổng số tiền ủng hộ 70 triệu từ Công ty Anh Kim và công ty TNHH Trọng Nghĩa.

 Bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Hội đồng quản trị – kiêm Tổng giám đốc công ty Anh Kim, thương hiệu Cây Thị đã xúc động chia sẻ trong sự kiện: trong không khí hân hoan này, tôi thực sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý anh chị em công nhân viên, các vị đối tác, người tiêu dùng và đại diện các cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Cây Thị trong suốt 20 năm qua. Bằng niềm tin vững chắc vào tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của công ty, Cây Thị sẽ nhanh chóng hoàn thành sứ mệnh trở thành Nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng số 1 Việt Nam và là sự lựa chọn số 1 về thực phẩm dinh dưỡng của người Việt trên khắp thế giới”.

Bà Nguyễn Thị Thu – CTHĐQT Kiêm Tổng giám đốc khẳng định tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu công ty trong giai đoạn sắp tới.

Chương trình Chào mừng Cây Thị 20 năm đã khép lại đánh dấu chặng đường 20 năm xây dựng và hình thành thương hiệu. Trong giai đoạn tiếp theo, đội ngũ thương hiệu Cây Thị sẽ phấn đấu và không ngừng hoàn thiện để vươn cao và vươn xa trên thị trường Quốc tế.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đông đảo quý đối tác – khách hàng – nhà phân phối đã đến chung vui Chào mừng Cây Thị 20 năm.

20 năm – khép lại một hành trình, Cây Thị vẫn tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện để vươn cao và vươn xa.

 

Tin & ảnh: Anh Kim

sms
zalo
sms