05
05.2021

Cháo Cây Thị thơm ngon, an toàn mùa dịch.

Xe cháo dinh dưỡng bán mang đi (take away) đang là mô hình kinh doanh hấp dẫn cả nhà đầu tư và người tiêu dùng ở Hưng Yên. Những hộp cháo thơm ngon, đạt tiêu chuẩn chất lượng, được mua mang về nhà hoặc vận chuyển đến tận địa chỉ vừa phục vụ nhu cầu tiêu dùng người dân, vừa thực hiện đúng tinh thần phòng, chống dịch Covid-19. 

Mô hình khởi nghiệp hấp dẫn

Cháo Cây Thị là thương hiệu của Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim - AK FOOD (thành phố Hồ Chí Minh). Ra đời từ năm 1998, đây là thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế công nhận. Sản phẩm của công ty đạt chứng nhận hệ thống quản lý HACCP; đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. 

 


Mới đây, thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị đã triển khai dự án "Khởi nghiệp và đồng hành cùng AK-F70" dành cho các nhà đầu tư, các nhà khởi nghiệp có mong muốn được làm chủ. Mô hình đầu tư khởi nghiệp này chỉ cần vốn ban đầu khoảng 11,5 triệu đồng đã có thể tự mình kinh doanh và làm chủ. Khi tham gia vào chuỗi cửa hàng kinh doanh cháo Cây Thị, hộ kinh doanh được cung cấp xe lưu động, tủ kính, ô, các dụng cụ phục vụ mang thương hiệu và cung ứng sản phẩm theo nhu cầu kinh doanh. Ngoài việc được hỗ trợ phương tiện bán hàng, người tham gia dự án sẽ được hỗ trợ về kỹ năng kinh doanh, marketing…


Bà Nguyễn Thị Nhâm, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp xanh 3F (xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên) đang là đối tác kinh doanh cháo Cây Thị tại Hưng Yên cho biết: Đây là mô hình khởi nghiệp phù hợp đối với nhiều đối tượng, nhất là người ít vốn. Chỉ sau vài tháng, hộ kinh doanh có thể hoàn vốn và tự chủ hoạt động kinh doanh hoặc mở rộng mô hình. Sau một thời gian vận hành cửa hàng, giờ đây tôi có thể tự tin sử dụng các loại gạo ngon của Hưng Yên để nấu cháo, kết hợp với sản phẩm của thương hiệu Cây Thị để đem đến những suất ăn thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn cho khách hàng. 


Sản phẩm phong phú, an toàn mùa dịch 


Thực đơn của cháo Cây Thị rất phong phú với hơn 30 sản phẩm bao gồm món ăn dùng kèm cháo, cháo tươi, súp dinh dưỡng, gà ác tiềm v.v.. đáp ứng nhu cầu thay đổi thực đơn hàng ngày của khách hàng. Món ăn dùng kèm cháo định lượng 70 grams được chuẩn hóa dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản xuất, mang đến cho khách hàng một dòng sản phẩm có chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng.

 

 

Cách chế biến và sử dụng các sản phẩm từ cháo Cây Thị rất tiện lợi. Với cháo mua tại quầy, là cháo nấu nhừ, thêm gói thức ăn dùng kèm do khách tự chọn. Hoặc cháo tươi đóng túi, người dùng có thể mang về để hâm nóng rồi ăn. Ngoài ra còn có gà ác tiềm thuốc bắc, hoặc tiềm nấm đông trùng hạ thảo bổ dưỡng. Giá sản phẩm món ăn dùng kèm cháo dao động từ 15 nghìn đồng/phần ăn; cháo tươi các loại từ 20 nghìn đồng/phần ăn; gà ác tiềm 65 nghìn đồng/con. 


Trong thời điểm phòng, chống dịch covid-19, hoạt động kinh doanh cháo tuân thủ quy định phòng dịch, chỉ bán mang về và phục vụ vận chuyển hàng theo yêu cầu. Vì sản phẩm đựng trong túi nhôm chuyên dụng, cốc giấy, nên rất tiện lợi cho người mua mang đi. Chị Vũ Thị Ngọc (thị trấn Lương Bằng, Kim Động), khách hàng của cháo Cây Thị cho hay: Cháo tươi, vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, nhiều vị để đổi món, giá phải chăng, tôi rất hài lòng. Tôi và nhiều phụ huynh có thói quen cho con sử dụng cháo dinh dưỡng Cây Thị vào mỗi sáng. Người bán đã hâm nóng, tôi chỉ cần mang về là dùng được ngay.


Hiện tại, một xe cháo Cây Thị khởi nghiệp chỉ có vốn đầu tư từ 11,5 triệu đồng. Thương hiệu Cây Thị sẽ hỗ trợ người tham gia về phí nhượng quyền ban đầu và phí duy trì thương hiệu trong 6 tháng đầu kinh doanh.

 

Source: https://baohungyen.vn/phap-luat/202105/chao-cay-thi-thom-ngon-an-toan-mua-dich-4b02a4e/

Liên hệ và tư vấn