24
10.2018

Cháo tươi Cây Thị món ăn dặm cho bé thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng

Với những ba mẹ có con nhỏ, ba mẹ luôn phải quan tâm từng miếng ăn, giấc ngủ cho trẻ và luôn chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho con yêu. Vì quỹ thời gian bận rộn mà ba mẹ thường không thể chuẩn bị món ăn dặm đầy đủ dưỡng chất cho bé được. Đừng lo lắng, thương hiệu cháo tươi Cây Thị với nhiều hương vị thơm ngon, bổ dưỡng sẽ đồng hành với mẹ chăm bé khoẻ.

 

 Thương hiệu Cây Thị

Cửa hàng: CHÁO TƯƠI CÂY THỊ (có tất cả 7 sản phẩm) | Zalora.vn

Cháo dinh dưỡng Cây Thị bắt đầu có mặt trên thị trường vào năm 1988

Cháo dinh dưỡng Cây Thị bắt đầu có mặt trên thị trường vào năm 1988, tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cháo dinh dưỡng với quy mô công nghiệp. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, cháo tươi Cây Thị đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Không chỉ sở hữu 18 món cháo dinh dưỡng thơm ngon, thương hiệu Cây Thị còn cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng như soup, cháo tươi, gà ác tiềm. Sản phẩm gà ác tiềm đã được FDA cấp phép và nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm Cây Thị.

Trong những sản phẩm của thương hiệu Cây Thị, cháo tươi là một trong những sản phẩm đang bán chạy hàng đầu. Với hương vị thơm ngon đặc biệt bé nào cũng mê mẹ nào cũng thích. Cùng khám phá các sản phẩm của cháo tươi Cây Thị ở phần tiếp theo nhé

 Cách dùng cháo tươi Cây Thị cho trẻ ăn dặm

Cách dùng cháo tươi Cây Thị cho trẻ ăn dặm

Cháo tươi đã được chế biến sạch sẽ, ninh mềm và nêm đậm vị nên bạn có thể ăn ngay khi mở gói. Tuy nhiên, món ăn sẽ ngon hơn khi dùng nóng. Nên bạn có thể hâm cháo bằng những cách sau:

Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào trong nước sôi rồi chờ trong vòng 3-5 phút là mở ra đổ ra tô cho trẻ ăn.

Bạn cũng có thể mở bao, cho tất cả cháo vào tô rồi hâm nóng trong lò viba trong vòng 1-2 phút là có được tô cháo nóng hổi, khói bốc nghi ngút thơm lừng rồi.

Cháo tươi Cây Thị đã được rất nhiều bà mẹ tin dùng làm bữa ăn dặm thơm ngon cho trẻ, còn bạn thì sao?

Xem thêm tại https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/chao-tuoi-cay-thi-mon-an-dam-cho-be-an-thom-ngon-day-du-chat-dinh-duong-1345760

Liên hệ và tư vấn