CÂY THỊ – HÀNH TRÌNH 20 NĂM XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN VÀ TỎA SÁNG

Tối ngày 28/12/2018, tại trụ sở Công ty CP SX TP Anh Kim (Anh Kim Foods), chương trình Chào mừng Thương hiệu Cây Thị 20 năm đã diễn ra trong không khí hân hoan, chào đón và chờ đợi của hơn 500 khách hàng, đối tác, nhà phân phối, khách mời cùng tập thể ban lãnh đạo và công nhân viên Anh Kim Foods. Sự kiện chào mừng Cây Thị 20 năm là sự kiện quan trọng nhất của Anh Kim Foods trong năm 2018, cũng là thời điểm khép lại một hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Cây Thị, đồng thời mở ra một hành trình mới – hành trình cất cánh để thương hiệu Cây Thị bay cao và bay xa đến với người Việt trên khắp năm châu.

Chương trình mở đầu bằng ca khúc “Bài Ca Cây Thị” – bài hát truyền thống của thương hiệu Cây Thị.

Trong năm 2018, Cây Thị lần lượt hoàn thành các hạng mục quan trọng như xây dựng thành công nhà máy sản xuất thực phẩm sạch theo mô hình của Nhật Bản và được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và HACCP; ra mắt dòng sản phẩm cháo tươi đóng gói thương hiệu Cây Thị; Gà ác tiềm và cháo tươi Cây Thị được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ; và đặc biệt là trong tháng 12/2018 Thương hiệu Cây Thị được hội đồng khoa học Viện Sở hữu trí tuệ Quốc Tế phát hiện, khảo sát, đánh giá và quyết định công nhận là thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam; khẳng định sự đột phá, nỗ lực và quyết tâm của những người sáng lập và dẫn dắt Cây Thị trong suốt 20 năm qua.

Cây Thị được Công nhận Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam.

Nhân dịp này, Cây Thị cũng đã vinh danh Top 10 Cửa hàng nhượng quyền có doanh số cao trong năm 2018 và khen thưởng cho cán bộ – công nhân viên xuất sắc. Trong đó, nổi bật là 03 nhân viên đã có thời gian đóng góp trên 15 năm tại công ty. Anh Nguyễn Minh Đại, đại diện nhân viên có thời gian làm việc lâu nhất tại công ty tâm sự: “Từ năm tôi 20 tuổi, tôi bắt đầu làm việc tại Cây Thị. Tôi luôn cảm kích sự hỗ trợ, chia sẻ của Ban lãnh đạo tới tôi cũng như tập thể anh chị em công nhân viên. Chính sự quan tâm, ghi nhận này đã tiếp sức cho tôi có nhiều động lực và an tâm để đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của Cây Thị”.

Các nhân viên có thời gian đóng góp trên 15 năm được xướng tên khen thưởng.

Phát động các chương trình trong giai đoạn mới – năm 2019, ông Nguyễn Đức Nhiên, Phó Tổng giám đốc Anh Kim Foods đã công bố nhiều nội dung hấp dẫn, điển hình là mức thưởng chưa từng có về doanh số quý và năm cho hệ thống cửa hàng nhượng quyền thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị và chương trình khuyến mãi “Mua cháo tươi Cây Thị trúng ôtô 7 chỗ” dành cho người tiêu dùng trong suốt năm 2019.

 

Năm 2019, Cây Thị phát động 2 chương trình lớn với mức quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

Cây Thị vinh danh Top 10 Cửa hàng nhượng quyền có doanh số cao 2018.

Cũng trong đêm, Ban điều hành Quỹ “Bát Cháo Yêu Thương” đã được ra mắt và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ban lãnh đạo Anh Kim Foods và các đối tác cung cấp của Công ty, tổng số tiền nhận được ngay khi ra mắt là 70.000.000 VNĐ, trong đó Anh Kim Foods đóng góp 50.000.000 VNĐ và tiếp tục trích 500 VNĐ trên mỗi gói cháo tươi Cây Thị bán ra thị trường để góp vào quỹ.

Ban điều hành Quỹ Bát Cháo Yêu Thương tiến hành nghi thức ra mắt.

Và Quỹ thiện nguyện nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Hội đồng quản trị – kiêm Tổng giám đốc Anh Kim Foods khẳng định: “Bằng niềm tin vững chắc vào tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của công ty, Cây Thị sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu trở thành Nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng số 1 Việt Nam và là sự lựa chọn số 1 về thực phẩm dinh dưỡng của người Việt trên khắp năm châu”.

Chương trình Chào mừng Cây Thị 20 năm đã khép lại đánh dấu chặng đường 20 năm xây dựng, phát triển và tỏa sáng của thương hiệu. Trong giai đoạn tiếp theo, đội ngũ Anh Kim Foods đơn vị sở hữu thương hiệu Cây Thị sẽ tiếp tục phấn đấu và không ngừng hoàn thiện để Cây Thi được vươn cao và vươn xa con đường thực hiện sứ mệnh mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi người.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Sự kiện Chào mừng Cây Thị 20 năm được rất nhiều khách hàng, đối tác đón chờ.

Chào Mừng Cây Thị 20 năm là sự kiện quan trọng nhất của thương hiệu Cây Thị trong năm 2018.

Đông đảo khách hàng, đối tác, nhà phân phối, khách mời đã đến chúc mừng.

Sự kiện thu hút 500 khách mời đến tham dự và đông đảo đơn vị truyền thông đưa tin

Đội ngũ Cây Thị  quyết tâm trở thành Nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng số 1 Việt Nam.

20 năm – khép lại một hành trình, Cây Thị vẫn tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện để bay cao và bay xa.

ANH KIM

 

 

 

 

 

sms
zalo
sms