Chính sách bán hàng trực tuyến

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN WWW.CAYTHI.COM
I. CHÍNH SÁCH CHUNG
– Đối với quý khách xem sản phẩm trên website www.caythi.com và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể hình ảnh của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website.
– Với Quý khách đặt hàng trên toàn quốc, chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp (COD) thông qua các đơn vị vận chuyển.
• Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng có giá trị trên 300,000 vnđ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Các đơn hàng ở tỉnh thành khác, sẽ phát sinh mức phí vận chuyển tùy theo từng khu vực.
– Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm bán hàng cho Quý khách có thời hạn sử dụng còn trên 06 tháng.
– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.
II. GIÁ BÁN NIÊM YẾT
– Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại www.caythi.com là giá bán cuối cùng. Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
– Giá bán niêm yết trên website www.caythi.com là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có).
III. THÔNG TIN SẢN PHẨM
– www.caythi.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì www.caythi.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm.
IV. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
– Chúng tôi chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
• Tiền mặt “VNĐ” khi nhận hàng trực tiếp từ nhân viên giao hàng.
• Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.
• Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.
• Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking theo danh sách các Ngân hàng như dưới đây:
STT TÊN NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHI NHÁNH CHỦ TÀI KHOẢN
1 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB BANK 110.110.194.1005 TP. HCM Công ty Cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim

V. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
– www.caythi.com cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
– Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được sản xuất trực tiếp tại công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim.
– Chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online hoặc tổng đài 1800 2061 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.
VI. CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ SẢN PHẨM
1. Quy định đổi hàng
– Chỉ đổi hàng đối với các sản phẩm đặt mua tại website www.caythi.com hoặc Fanpage chính thức của chúng tôi.
– Các sản phẩm mua theo chương trình khuyến mãi hoặc là quà tặng khuyến mãi, giảm giá trên hệ thống online chính thức của công ty không được áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm.
– Áp dụng 01 lần đổi/01 đơn hàng.
– Thời gian đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày Quý khách nhận đơn hàng.
– Điều kiện đổi sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa bị bóc tách, không rách vá.
– Sản phẩm nguyên giá được đổi sang sản phẩm nguyên khác còn hàng tại website có giá trị bằng hoặc lớn hơn (KH bù thêm chênh lệch nếu lớn hơn).
– Chúng tôi nhận sản phẩm trả lại trong trường hợp lỗi nhà sản xuất, bao gồm: sản phẩm bị phình to, sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc hạn sử dụng còn dưới 6 tháng.
– Đối với các đơn hàng có phát sinh chi phí đổi/ trả hàng, Quý khách hàng sẽ chịu hoàn toàn chi phí này nếu lý do đổi/ trả hàng không thuộc về lỗi sản phẩm, lỗi giao hàng từ phía công ty.
VII. THỰC HIỆN ĐỔI/ TRẢ SẢN PHẨM
– Bước 1: Gọi đến Tổng đài 1800 2061 hoặc trao đổi với nhân viên CSKH trên Fanpage Facebook, cung cấp thông tin đơn hàng và sản phẩm cần đổi hàng.
– Bước 2: Chụp ảnh lỗi gửi cho nhân viên CSKH hoặc gửi về email contact@anhkimfoods.com với nội dung thông tin đơn hàng cần trả.
– Bước 3: Gửi hàng về địa chỉ công ty – Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim, Lô 3-1B, đường số 1, nhóm CN3, Khu công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM.
Trên bưu kiện gửi về ghi rõ “Hàng yêu cầu đổi/ trả mua qua hệ thống online www.caythi.com”.
– Bước 4: Sau khi nhận được hàng đổi trả, chúng tôi liên hệ xác nhận sản phẩm mới muốn đổi, và quá trình đổi trả sản phẩm sẽ diễn ra từ 7-10 ngày.
VIII. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.caythi.com.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 1800 2061 hoặc email: cs@anhkimfoods.com; hoặc thông tin liên hệ hiển thị tại website www.caythi.com để được giải đáp.

sms
zalo
sms