Combo 7 Gói Cháo Tươi Cây Thị

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
168.000₫
  • 100% nguyên liệu tự nhiên
  • Bổ sung Canxi, DHA, OMEGA3, Vitamin B1&B6
  • Cháo chín sẵn - Mở gói ăn ngay
  • Bao bì nhôm phức hợp 4 lớp, tiêu chuẩn Nhật Bản
Số lượng:

Dòng sản phẩm cháo tươi Cây Thị được làm từ nguyên liệu tươi ngon như gạo, thịt heo, thịt bò, cá lóc, gà ác, đậu xanh,… được các chuyên gia về dinh dưỡng của công ty nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đưa các tỷ lệ thành phần cân đối. Sản phẩm được đem đi kiểm nghiệm để đảm bảo các hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với các chỉ tiêu đề ra, được xác nhận công bố chất lượng phù hợp của Sở y tế trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm đều bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như DHA, Omega và Canxi. Đơn cử như món gà ác đậu xanh, sản phẩm dành cho người ăn chay có thể dùng đến là món cháo tươi rau củ thập cẩm, hoặc có những món cháo tươi khác mà khách hàng có thể luân phiên thay đổi trong tuần để không ngán như cháo tươi thịt heo, cháo tươi thịt bò, cháo tươi lươn đậu xanh, cháo tươi cá lóc,…

Đặc biệt, Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã ký kết thỏa thuận cùng đơn vị Kewpie Việt Nam (thuộc Tập đoàn Kewpie Nhật Bản) phối hợp đưa trực tiếp vi chất canxi vào sản phẩm, tạo nên điểm đặc biệt của dòng sản phẩm Cháo tươi Cây Thị. Sản phẩm có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng, người tiêu dùng có thể bảo quản và sử dụng trong điều kiện bình thường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: