Dinh Dưỡng Đóng Lọ HiPP Bio - Chuối, Đào 125g

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
38.000₫
  • Dành cho bé từ 4 tháng trở lên
  • Bổ sung chất xơ, vitamin C
  • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không phẩm màu
Số lượng:

Thành phần của sản phẩm: Sản phẩm gồm: 77% trái cây (chuối 50%, đào 25%, nước chanh ép cô đặc), nước, tinh lõi gạo, tinh bột gạo, Vitamin C.

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm: Thông tin dinh dưỡng có trong 100g dinh dưỡng đóng lọ HiPP chuối đào: Năng lượng 292KJ/57Kcal, đạm 0.8g, carbonhydrate 15g trong đó đường từ hoa quả 12g, chất béo 0.1g, axit béo no, 0.04g, chất xơ 1.2g, Natri

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Dinh dưỡng đóng lọ HiPP chuối đào là thức ăn dặm, bồi bổ cơ thể, bổ sung thêm cho bé năng lượng và chất dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu của bé trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển.

- Sản phẩm cung cấp  một lượng lớn Vitamin C có trong chuối và đào, giúp trẻ chống táo bón, có vị dịu nhẹ kích thích vị giác của bé.

- Dinh dưỡng đóng lọ HiPP không chứa phẩm màu, hương liệu nhân tạo, chất bảo quản, đường tinh luyện và đặc biệt không chứa Gluten đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi dùng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sản phẩm ăn luôn không cần hâm nóng, có thể cho thêm vào bột dinh dưỡng ngũ cốc HiPP hoặc có thể cho ăn riêng vào giữa các bữa chính để bổ sung hoa quả cho bé kích thích vị giác của bé.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.

- Khi sản phẩm đã mở nắp bắt buộc phải bảo quản trong tủ lạnh và ăn hết trong vòng 2 đến 3 ngày.

Lưu ý: Trước khi sử dụng nếu mẹ phát hiện lọ bị phồng nắp, hoặc khi vặn nắp lọ lần đầu tiên không có tiếng “tách” thì lọ đã bị hở, mẹ hãy liên hệ với Công ty trước khi cho bé sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: