Sữa Tươi Vinamilk 220ml Ít Đường

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
5.200₫ 6.500₫
Sữa Tươi Tiệt Trùng Vinamilk không Đường Bịch 220ML được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sữa ở những nông trại rộng lớn trải dài khắp Việt Nam, đã qua khâu kiểm định nghiêm ngặt...
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 18002061

Sữa Tươi Tiệt Trùng Vinamilk không Đường Bịch 220ML được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sữa ở những nông trại rộng lớn trải dài khắp Việt Nam, đã qua khâu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn. Sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin cho gia đình bạn mỗi ngày.

Đặc điểm nổi bật

  • Sữa được xử lý bằng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại – xử lý ở 140 độ C trong thời gian ngắn (4 – 6 giây), sau đó làm lạnh nhanh giúp tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, các loại nấm men, nấm mốc…
  • Sản phẩm giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng và mùi vị tự nhiên của sữa tươi. Bên cạnh đó, sữa còn được tăng cường vitamin D3, A, hỗ trợ hệ xương và tăng cường thị lực, cho cả gia đình bạn khỏe mạnh và thêm nguồn năng lượng và để luôn sẵn sàng làm tốt những công việc quan trọng mỗi ngày.
  • Sữa tươi được đóng trong bich kín, nhỏ gọn, không chỉ giúp bảo quản chất lượng sữa, giúp bạn tiết kiệm hơn, mà bạn còn có thể mang theo bên mình đến bất cứ đâu. Sản phẩm có vị ngọt vừa phải, không gây cảm giác ngấy khi sử dụng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: