• 50.000+
  50.000+
  Phần ăn mỗi ngày
 • 50+
  50+
  Sản phẩm thực phẩm
  dinh dưỡng
Về chúng tôi

Cây Thị là đơn vị đầu tiên tạo dựng nền tảng cho cháo dinh dưỡng trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam. Là công ty tiên phong mang hình thức kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng về Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu

Cây Thị luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Hơn 25 năm cung cấp các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng “THƠM NGON - BỔ DƯỠNG - AN TOÀN” cho người tiêu dùng.

Cây Thị đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm về cháo dinh dưỡng từ những thập niên 90s. Tọa lạc tại khuôn viên rộng hơn 5.000 m2, với đội ngũ sản xuất yêu nghề và giàu tâm huyết, công ty không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển nhằm tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.

See details  

 • 25 năm
  25 năm
  Xây dựng và phát triển
 • 5000+
  5000+
  Điểm bán trên toàn quốc

Khám phá sản phẩm của Cây Thị

Không chỉ dừng lại ở 18 món cháo dinh dưỡng, từ 2017 đến 2018 nhà máy còn cho ra đời các dòng sản phẩm bổ dưỡng khác như Súp, Cháo tươi và Gà ác tiềm. Đặc biệt từ tháng 10/2018 các dòng sản phẩm Cháo tươi và Gà ác tiềm mang thương hiệu
Cây Thị đã được FDA cấp phép nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.

Nhượng quyền thương mại

Các mô hình nhượng quyền của Cây Thị

Đăng ký nhượng quyền
Cây Thị ngay hôm nay

Cây Thị là thương hiệu tiên phong đã mang hình thức nhượng quyền cháo dinh dưỡng về Việt Nam. Bắt đầu từ một xe cháo nhỏ tại chợ Cây Thị, người sáng lập thương hiệu đã nhanh chóng thành lập, xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng cháo dinh dưỡng Cây Thị chuyên nghiệp hoạt động thương mại cho đến ngày hôm nay.

Đến với “Cây Thị”

Mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi nhà

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Công ty và sự tin yêu của nhiều thế hệ gia đình Việt Nam, Cây Thị sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi người”; khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên bản đồ thực phẩm dinh dưỡng thế giới.

Tin tức

Những bài viết mới nhất đến từ Cây Thị luôn được cập nhật

🏝️🏝️ƯU ĐÃI MUA 4 TẶNG 1 BẤT NGỜ, VUI HÈ RỰC RỠ CÙNG CÂY THỊ

🎁Cả nhà TẶNG 1 gói khi MUA 4 gói sản phẩm bất kì

Từ ngày 3/5 - 31/5/2023

🎉Nhận quà vui hè hết cỡ

🎉Đặt ngay kẻo lỡ nhé cả nhà

Xem chi tiết