12
12.2023

AK FOOD ĐÓN SINH NHẬT- ĐÁNH DẤU CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

Ngày 11/12/2023 vừa qua, Công đoàn AK FOOD đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 14 năm thành lập công ty và kỉ niệm 25 năm thương hiệu Cây Thị. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, AK FOOD đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam và bạn bè quốc tế, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ Ban Lãnh Đạo công ty, các thế hệ cán bộ, công nhân viên tại Công Ty và đặc biệt Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà AK FOOD. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
Trong dịp này, AK FOOD có cơ hội gặp gỡ, tổng kết nhìn lại chặng đường đã trải qua và vạch ra chặng đường mới với những sứ mệnh và mục tiêu lớn.

Chúc mừng tập thể AK FOOD hoàn thành tốt sứ mệnh được giao trong năm 2023

Tập thể thể hiện quyết tâm trong chặng đường mới

Một lần nữa, mừng kỉ niệm thành lập công ty, xin chúc AK FOOD vẫn giữ vững vị thế trong nước, vươn vai kết nối ra toàn quốc, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. 

Những bữa tiệc gặp gỡ cuối năm đầy ý nghĩa

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công ty vẫn luôn quan tâm đến các thành viên đại gia đình

14 năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp mang dinh dưỡng và năng lượng cho mọi người, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

Liên hệ và tư vấn