30
06.2023

Cây Thị tham gia Triển Lãm Quốc tế ngành lương thực thực phẩm- HCMC FOODEX 2023

Triển lãm Quốc tế ngành lương thực, thực phẩm TP Hồ Chí Minh 2023 (HCMC FOODEX 2023) là sự kiện thương mại quốc tế uy tín, tiêu biểu được Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITOC) phối hợp với Hội Lương thực thực phẩm TP HCM (FFA) và các đơn vị liên quan tổ chức vào ngày 28/6 vừa qua.

Sự kiện thu hút hơn 250 gian hàng là các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành lương thực, thực phẩm và đồ uống. Triển lãm lần này được kỳ vọng góp phần giới thiệu các sản phẩm chất lượng và các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm. Đây cũng là tiền đề thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước.

Sự kiện diễn ra xuyên suốt từ ngày 28/6-30/6/2023 với các chuỗi hoạt động hấp dẫn như hội thảo chuyên đề, hoạt động kết nối giao thương với các đơn vị kinh doanh siêu thị, kênh phân phối, các buổi talkshow trong ngành,...

Nổi bật tại sự kiện là trải nhiệm ẩm thực phong phú tại các gian hàng với đa dạng các loại sản phẩm. Đây vừa là cơ hội quảng bá ẩm thực vừa là cầu nối để các doanh nghiệp kết nối giao thương. 

Tại triển lãm lần này, Cây Thị đã chuẩn bị những sản phẩm chất lượng vì muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó, Cây Thị vinh dự được sự quan tâm của đông đảo các quý khách hàng và đối tác và nhận được những phản hồi  khách quan về sản phẩm. Cùng điểm qua những hình ảnh tại HCMC FOODEX 2023 của Cây Thị nhé!

Cây Thị chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Cây Thị vẫn nỗ lực, lắng nghe ý kiến khách hàng và không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. 

Liên hệ và tư vấn