15
06.2021

Cây Thị - Thương hiệu cháo dinh dưỡng của mọi gia đình Việt

Hành trình hơn 24 năm chế biến và sản xuất thực phẩm dinh dưỡng chất lượng đến với đại đa số người việt. Kinh nghiệm luôn được nâng caom nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm với mong muốn rằng Cây Thị sẽ là đơn vị hàng đầu cung cấp những phần ăn dinh dưỡng không chỉ thơm ngon và còn hợp vị của các thế hệ người Việt mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với phương châm tạo ra những phần cháo "Thơm ngon - Bổ dưỡng - An toàn", Cây Thị luôn là thương hiệu cháo dinh dưỡng tiên phong tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, san sẻ nỗi lo chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ và sức khỏe của đại gia định Việt Nam. Hiện nay đã có hơn 30 sản phẩm Cây Thị tung ra thị trường: Cháo tươi, Súp dinh dưỡng, Gà ác tiềm,...đa dạng các bữa ăn, đổi vị cho cả nhà.

Về chất lượng sản phẩm thì luôn được AK FOOD cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ công nghê Nhật Bản, chế biến và tuyệt trùng trực tiếp trong bào bì tiên tiến 4 lớp. Việc này giúp cho sản phẩm bảo quản được lâu và không có chứa chất bảo quản gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, 

Để có chuẩn nguyên liệu sạch, tươi ngon, Anh Kim Foods đã đầu tư xây dựng hẳn một trang trại gà ác Cây Thị, huyện Châu Thành, Tiền Giang được nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP. Năm 2017, AK FOOD sở hữu nhà máy cháo dinh dưỡng lớn nhất Việt Nam với điều kiện trang bị cơ sở vật chất máy móc trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế ISO, HACCP, máy móc nhập trực tiếp tại các quốc gia tiên tiến Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp. Tất cả đều được diễn ra trong quy trình sản xuất nghiêm ngặc và mang lại những sản phẩm chất lượng, mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình phục vụ mang hàng ngàn phần cháo đến tay người tiêu dùng nhanh chóng.

Cây Thị luôn xung phong trong các hoạt động thiện nguyện, cụ thể là các hoạt động đóng góp các địa phương chịu ảnh hưởng nặng của đợt dịch, tham gia quyên góp những phần cháo và trợ giá đến 35% cho các đoàn thiện nguyện đến các nơi như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Lạng Sơn và Hà Nội. 

Nguồn: https://suckhoevasacdep.org/diem-tin/cay-thi-thuong-hieu-chao-dinh-duong-cua-moi-nha.html 

Liên hệ và tư vấn