15
02.2023

CÂY THỊ TRAO QUÀ ĐẦU XUÂN

Ngày 12/2 vừa qua, Cây Thị đã khởi động chuyến đi thiện nguyện về nguồn tại Thanh Hóa với chủ đề "Lá lành đùm lá rách". Trong suốt chuyến đi, Cây Thị được gặp gỡ và thăm hỏi nhiều nhà, được chia sẻ nhiều điều, cùng xem những thành quả mà đoàn đã gặt hái trong suốt chuyến đi nha!

Xuất phát từ lòng yêu thương đồng bào Việt cùng với những trái tim rực lửa và tinh thần hết mình sẻ chia, Cây Thị  trao tặng hơn 60 phần quà và quỹ học bổng trị giá 130.000.000 đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và những em học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Tín (Thanh Hóa). Không điều gì đẹp bằng những nụ cười rạng rỡ của các cụ, hạnh phúc toát lên từ đôi mắt các em học sinh như tiếp thêm động lực cho Cây Thị cống hiến và sẻ chia cộng đồng. 

Chuyến đi ấy không chỉ là để trao đi, mà còn là cơ hội để chúng ta tìm niềm vui từ việc chia sẻ. Cùng Cây Thị điểm qua những khoảnh khắc tuyệt vời ấy nhé!

Chuyến đi thật sự thành công hơn mong đợi và qua đây Cây Thị cũng xin chân thành cảm ơn Ủy Ban Nhân Dân xã Xuân Tín đã phối hợp và tạo cơ hội cho Cây Thị đến để trao tận tay bà con ở đây. 

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu