22
01.2018

Chào Xuân Mậu Tuất - Tết ba miền 2018

Tết Ba Miền là chương trình gặp gỡ đầu năm của các doanh nghiệp, doanh nhân, lãnh đạo các ban ngành và giới truyền thông nhằm tôn vinh Doanh nhân có nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh và hoạt động xã hội, tạo không khí giao lưu kết nối thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp nhân dịp xuân về. Chương trình cũng là nơi Doanh nhân gặp gỡ giao lưu tìm kiếm đối tác hợp tác liên kết, liên doanh trong sản xuất kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với bạn bè, người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

 

Chào Xuân Mậu Tuất - Tết ba miền 2018

Đến dự chương trình có sự hiện diện của các vị khách mời:
 
Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCNVN.
Ông Phạm Ngọc Minh – Vụ trưởng, Giám đốc chương trình Khoa học & Công nghệ Tây Nam Bộ.
Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Trưởng Đại diện Cục Bản Quyền tác giả tại TP.HCM.
Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội Sở Hữu trí tuệ TP.HCM.
Tiến sĩ Trần Quang Thắng – Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM.
Bà Nguyễn Minh Hương – Phó Chủ tịch Hội Sở Hữu trí tuệ Việt Nam.
Ông Nguyễn Mạnh Quý – Phó chủ tịch Hội kỷ lục gia Việt Nam.
Ông Nguyễn Minh Đức – Phó chủ tịch Hội Truyền thông Điện tử TP.HCM.
Tiến sĩ Phạm Thị Mỵ – Tổng Biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường.
Bà Đinh Thị Tố Nga – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông. Các cơ quan báo chí, truyền thông, đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

Chào Xuân Mậu Tuất - Tết ba miền 2018

Là sân chơi đầu năm dành cho các Doanh nhân trên cả nước, Tết Ba Miền 2018 ghi dấu ấn bởi khung cảnh làng quê Việt Nam cùng lúa, ngô, khoai, sắn, nhánh mai, cành đào ngập tràn sắc xuân. Những tà áo dài đua nhau khoe sắc, cái bắt tay chiến lược cùng nụ cười thân ái của hơn 300 Doanh nhân cả nước góp phần tạo nên bức tranh sống động và nhiều hứng khởi cho nền kinh tế nước nhà trong năm mới. Góp mặt trong chương trình, không gì khác chính là lời ca tiếng hát, những màn trình diễn thời trang độc đáo do chính các Doanh nhân trình diễn… thay lời chúc mừng nhân dịp đầu năm mới.

Chào Xuân Mậu Tuất - Tết ba miền 2018

Tết Ba Miền không dừng lại ở việc vui chơi, chúc mừng mà còn ghi nhận những đóng góp hết sức thiệt thực của các Doanh nhân. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta, các doanh nghiệp đứng trước việc cạnh tranh gay gắt, nhất là khi có nhiều hàng hóa của nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Vì vậy, điều hết sức cần thiết là các doanh nghiệp phải xây dựng thương hiệu cho hàng hóa và dịch vụ của mình.

Chào Xuân Mậu Tuất - Tết ba miền 2018

Qua đó, chương trình đã vinh danh những nỗ lực của 50 doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng nền kinh tế đất nước ở hai hạng mục: “Thương Hiệu Vàng Đất Việt 2017” và “Sản Phẩm – Dịch Vụ Được Khách Hàng Hài Lòng 2017”. Đặc biệt, chương trình Tết Ba Miền còn ghi nhận 22 “Trái Tim Vàng Vì Cộng Đồng” thường xuyên hỗ trợ cho các chương trình từ thiện, có đóng góp cho việc giải quyết các vấn đề xã hội, giúp đỡ người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCNVN trao tặng.

Chào Xuân Mậu Tuất - Tết ba miền 2018

Liên hệ và tư vấn