22
01.2018

Chào Xuân Mậu Tuất - Tết ba miền 2018

Vừa đây, chương trình gặp gỡ đầu năm của các doanh nghiệp, doanh nhân, lãnh đạo các ban ngành và truyền thông Tết Ba Miền được tổ chức để tôn vinh doanh nhân đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội thiện nguyện. Đồng thời đây cũng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nhân doanh nghiệp với nhau. 
Tại đây chương trình được vinh dự chào đón các lãnh đạo cấp cao và quý khách mời, các cơ quan báo chí, truyền thông, đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

 

Phần đặc sắc của chương trình đó chính là phần giao lưu, đây là cơ hội để các Doanh nhân trình diễn thay lời chúc mừng năm mới. Giữa khung cảnh làng quê nên thơ, các Doanh nhân cất tiếng hát ngọt ngào của mình và những màn trình diễn thời trang độc đáo tạc thành bức tranh mùa xuân sống động.

 

Ngoài ra, chương trình đã vinh danh 50 doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước đã có những bước tiến vượt bậc, đóng góp trong việc xây dựng kinh và có tinh thần sôi nổi trong các hoạt động xã hội. Cây Thị đã vinh hạnh khi được xướng tên và được bà Trường Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCNVN trao tặng.

 

Liên hệ và tư vấn