16
11.2020

Chỉ vì 1 gói cháo, mẹ chồng nàng dâu hóa xung đột trước mặt họ hàng

Sau ba năm kết hôn, tôi mới nhận ra sự thật rằng cuộc sống không thể lường trước được. Chuyện bắt đầu từ khi tôi và chồng sống riêng tại thành phố, trong khi bố mẹ chồng của tôi vẫn sống ở quê. Chúng tôi thỉnh thoảng về thăm và cảm thấy cuộc sống êm đềm, không phải lo lắng về việc mẹ chồng và tôi sẽ xảy ra mâu thuẫn, nhưng đến tuần trước khi chúng tôi về quê thăm gia đình, tình huống bất ngờ xảy ra.

 Con trai đầu lòng của tôi mới được tám tháng tuổi và tôi đã sắp xếp công việc ổn định nên chúng tôi quyết định về quê ăn giỗ trong hai ngày và cho con trai thăm ông bà. Nhưng khi đến quê chồng tôi, chúng tôi phải tham gia vào một buổi giỗ lớn với nhiều mâm cỗ và người tham dự đông đảo. Tôi đã sắp xếp trước một số gói cháo tươi trong vali để dành cho con tôi trong khi tôi bận rộn với việc chuẩn bị cho bữa tiệc. Tuy nhiên, chỉ vì những gói cháo đó, tôi và mẹ chồng tôi đã có một cuộc xung đột lớn, thậm chí là trước mặt những người tham dự buổi giỗ.

Khi tôi đang đưa gói cháo lên để cho con ăn, mẹ chồng của tôi đã nhìn thấy và chỉ trích tôi vì tôi sử dụng cháo đóng gói toàn chất bảo quản không và cho rằng cháo không có giá trị dinh dưỡng cho đứa trẻ. Tôi rất ức chế nhưng tôi cố gắng giải thích cho bà ta rằng cháo tôi đưa cho con trai là loại cháo tươi, có nguồn gốc rõ ràng và được nghiên cứu chi tiết về chất lượng và dinh dưỡng. Tôi đã chọn lựa kỹ càng trước khi mua chúng và đảm bảo rằng chúng đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho con.

 

Cháo tươi Cây Thị nhờ chế biến và đóng gói trong bao bì nhôm phức hợp 4 lớp nên hoàn toàn không có chất bảo quản. Cả nhà yên tâm mà sử dụng cho bé yêu mình nhé!

Xem thêm truyên tại: https://www.webtretho.com/f/hanh-trinh-lam-me/chi-vi-1-goi-chao-me-chong-nang-dau-hoa-xung-dot-truoc-mat-ho-hang

Liên hệ và tư vấn