04
04.2022

Chúc mừng sinh nhật Phó Tổng Giám Đốc công ty AK Food

Sinh nhật đánh dấu sự có mặt của ta với thế giới, là ngày đầu tiên ta được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Đây là giây phút thiêng liêng, có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người. Hầu hết ngày sinh nhật sẽ là ngày tổ chức bữa tiệc, mọi người thân và bạn bè cùng tụ họp, cũng có thể là ngày giúp cho mối quan hệ trở nên gắn bó và thân thiết hơn, tạo cơ hội cho mọi người tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Cũng có thể giúp cho bạn kết được những người bạn mới.

Cả đại gia đình AK Food cũng không ngoại lệ. Các bộ phận đã cùng nhau tạo một sinh nhật bất ngờ và đầy ý nghĩa cho người Sếp đáng quý. Ngày 4/4/2022 vừa qua, Công ty AK Food đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho vị Phó Giám Đốc Công Ty - người đã đồng hành hơn 20 năm với công ty. 

Đại diện gia đình AK Food, xin gửi lời cảm ơn đến sự cống hiến của anh và thành quả mà anh đã mang lại cho Công ty. Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh đạt được mọi ước muốn, tuổi mới sẵn sàng hoàn thành tất cả những mục tiêu trong cuộc sống. Sớm an cư lạc nghiệp, yên bề gia thất. Chúc anh sức khỏe và thành công!

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu