01
10.2020

Đoàn cứu trợ lũ lụt miền Trung

Lũ lụt miền Trung 2020 là một trong những đợt lũ lụt khốc liệt, cán mốc kỷ lục trong lịch sử của Việt Nam. Chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày, khúc ruột miền Trung đã chìm trong biển nước, tổn thất nhân mạng, thiệt hại về của cải, sạt lở... những mất mát đó không có một từ ngữ nào có thể diễn tả được. 
 
Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Cây Thị đã tổ chức chuyến xe “ ĐOÀN CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG” di chuyển đến Quảng Bình -  vùng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt lũ lịch sử năm 2020. Tại đây, đoàn tình nguyện Cây Thị đã được gặp, trao tặng trực tiếp những phần quà cho bà con, lắng nghe chia sẻ của bà con khi có đoàn từ thiện đi sâu vào thôn Đồng Tư - Quảng Bình để làm từ thiện, bà con quý lắm! Phải đi mới có thể cảm nhận được sự khắc nghiệt của thiên nhiên, giữa tiết trời âm u lành lạnh, toàn bộ đường đều nhiễm sình bùn khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
 
Nghe bà con chia sẻ mà tập thể team Cây Thị đều cảm thấy chạnh lòng:” vậy là từ nay không phải ăn mì gói nữa rồi!”. Mưa ròng rã cả tháng trời, rau cỏ hoa màu đều bị lũ nhấn chìm, thức ăn mà bà con sử dụng là mì gói. Cây Thị với hơn hàng ngàn gói Cháo tươi, quà tặng gửi đến bà con, cháo tươi Cây Thị chín sẵn mở gói ăn ngay, bà con có thể sử dụng ngay khi đói, tiện lợi mà còn đầy đủ dinh dưỡng. Cây Thị hi vọng với món quà từ tấm lòng của team Cây Thị, có thể hỗ trợ bà con bớt phần khó khăn trong cuộc sống sau lũ. Cùng Cây Thị điểm qua một vài hình ảnh của ĐOÀN CỨU TRỢ LŨ LỤT - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG nhé!

 

 

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu