08
03.2024

Đón 8/3 tại Cây Thị và những món quà bất ngờ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời trên thế giới này. Đây là một ngày vô cùng quan trọng bởi lẽ phái đẹp không đơn giản chỉ là "người phụ nữ". Họ đến với thế giới đều có những sứ mệnh thiêng liêng, đảm đương vai trò người bà, người mẹ, người vợ, người sếp,.... Bằng sự vun vén và nỗ lực không ngừng, phái đẹp vẫn “tròn vai” cho tất cả.

Nếu mỗi người phụ nữ là những bông hoa tỏa hương sắc riêng, mang nhiều yêu thương và sự ấm áp đến cuộc đời thì họ đáng được trân trọng và yêu thương. Nhân đây, Cây Thị đặc biệt dành tặng đến toàn thể các chị em công nhân viên lời chúc tràn đầy yêu thương và những món quà tri ân đầy ý nghĩa. Chúc các chị em sẽ luôn tươi trẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc xinh tươi ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 của team Cây Thị. Thật tự hào khi các anh trai mỗi năm đều đặc biệt chuẩn bị những món quà bất ngờ và lời chúc dễ thương gửi đến các chị em. 

\

 

Cây Thị kính chúc tất cả những người phụ nữ tuyệt vời trên thế giới này sẽ không chỉ riêng hôm nay mà mỗi ngày đều tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Liên hệ và tư vấn