01
02.2020

GÓI BÁNH CHƯNG CHÀO XUÂN NĂM MỚI

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, việc mua bánh chưng ở siêu thị, cửa hàng trở thành một giải pháp đơn giản cho các gia đình bận rộn công việc trong những ngày cuối năm. Quây quần gói bánh chưng là một nét đẹp truyền thống không thể thiếu mỗi độ Tết đến Xuân về, khi mọi người cùng nhau ngồi bên bếp lửa hồng của nồi bánh chưng nghi ngút khói, phảng phất mùi thơm của lá dong, nếp chín thể hiện sự sum vầy và ấm áp. 
 
Cây Thị tổ chức hoạt động “ Gói bánh chưng chào xuân năm mới 2020” cũng vì lẽ đó. Giữ gìn, phát huy và phát triển những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt đặc biệt trong những ngày Tết. Hoạt động gói bánh chưng không chỉ là một dịp để Cây Thị gìn giữ những nét đẹp văn hóa cổ truyền, mà còn là hoạt động giúp gắn kết tình đồng đội, để các anh chị em Công ty có thể quây quần chia sẻ những câu chuyện trong một năm vừa qua. 

 

 

130 chiếc bánh chưng đã được ra đời sau 15 tiếng gói và luộc bánh của đội ngũ Team Cây Thị. Cùng mời các bạn vào xem qua thành phẩm của Team Cây Thị nhé!

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu