27
01.2023

Khai trương hồng phát - 2023 lộc phát

Từ lâu quan điểm "Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên" luôn được người Việt đề cao trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong kinh doanh, khởi đầu suôn sẻ thì trăm sự cũng thành nên nhiều doanh nghiệp sẽ chọn một ngày hoàng đạo để cúng khai trương đầu mỗi năm mới. 

Theo đó, cúng khai trương đầu năm là điều quan trọng mà Cây Thị khởi động một năm với mong ước năm 2023 lộc phát ngút ngàn, vạn điều may mắn suốt năm. Tiệc khai trương năm nay đặc biệt hoành tráng đánh dấu cột mốc đầu năm "đầu xuôi đuôi lọt". Ban lãnh đạo công ty đặc biệt gửi lời chúc đầu năm và cùng nhau nâng ly chúc mừng tập thể có một năm làm ăn phát mọi đường, tấn tài, tấn lộc, tấn bình an. Ngoài ra, ai cũng có lì xì hết luôn nè!

Năm nay có một tiết mục mà ai cũng mong ngóng đó chính là "hái lộc đầu xuân". Với cây lộc đầy ắp bao lì xì, các anh chị em cùng lần lượt thử độ may mắn trong năm nay với những chiếc lộc nhiều mệnh giá khác nhau. Nào mọi người xem thử ai nhận nhiều lộc hơn nhé!

Phần cuối cùng là phần phá cổ đầu năm. Cây Thị bày trí một bàn tiệc ngọt để mọi người cùng quây quần ăn cổ với nhau, hi vọng gặp hái nhiều trái ngọt trong năm 2023 nha.

Cây Thị hôm nay khai trương thành công quá nè! Nhân đây, Cây Thị cũng gửi lời chúc đến cửa hàng nhượng quyền Cây Thị và quý đối tác khai trương phát đạt trong năm 2023 nha!

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu