24
04.2021

Khởi nghiệp độc đáo bằng xe cháo Take away tiên phong ở Việt Nam.

Mô hình nhượng quyền xe cháo dinh dưỡng bán mang đi (take away) là mô hình đầu tư khởi nghiệp độc đáo, luôn nhận được sự quan tâm của nhiều  người tại thành phố Hồ Chí Mình. Đến Cây Thị, cả nhà chỉ cần vốn ban đầu khoảng 11,5 triệu đồng đã có thể tự mình kinh doanh và làm chủ. 

Khởi nghiệp là hình thức đầu tư phổ biến, hấp dẫn với nhiều bạn trẻ. Việc khởi nghiệp với thương hiệu uy tín lâu năm sẽ là cơ hội mở ra một chặng đường kinh doanh bài bản mà các nhà đầu tư luôn cần quan tâm.

Thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị luôn hướng đến các bạn trẻ, khuyến khích và đồng hành họ trong con đường khởi nghiệp của mình, Cây Thị đã tung ra dự án "Khởi nghiệp và đồng hành cùng AK-F70 dành cho các nhà đầu tư trẻ có số vốn ít có cơ hội làm chủ và tăng thêm nguồn thu nhập.

Dự án ra mắt với 100 xe cháo cơ động rải đều khắp các ngõ ngách tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tại đây đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn những chính sách cũng như định hướng hỗ trợ phát triển trong tương lai của loại hình này với phương châm Nhanh hơn - ngon hơn - tiện lợi hơn.

 Dự án lần này cũng là bước tiến lớn trong nghề cháo, mô hình đang dần được lan rộng trong giới kinh doanh khởi nghiệp trẻ và tin chắc rằng trong tương lai chúng sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa. Cùng nhau khởi nghiệp ngay hôm nay. 

Xem thêm tại: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/khoi-nghiep-doc-dao-bang-xe-chao-take-away-tien-phong-o-viet-nam-20210424072813110.htm

Liên hệ và tư vấn