09
03.2023

Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhà Cây Thị có gì vui?

Phụ nữ luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả, luôn là phiên bản duy nhất mà ai cũng đáng được trân trọng. 8/3 vừa qua cũng chính là dịp Cây Thị trao những lời tri ân, động viên và chúc mừng những chị em của tập thể công ty bằng những đóa hoa và món quà vô cùng ý nghĩa.  Cùng đoán xem Cây Thị cưng chiều các chị em như thế nào nhé!

Với chủ đề "Bạn là duy nhất", mỗi chị em đều là bông hoa duy nhất, luôn đóng góp sự tươi mới, xinh đẹp và mật ngọt cho vườn hoa Cây Thị. Chúc các chị em xinh đẹp của chúng ta có một ngày 8/3 ý nghĩa, luôn xinh tươi, rạng ngời và luôn thành công trong công việc và cuộc sống. Đừng quên các chị em còn có các anh trai luôn nâng niu và cưng chiều nha!

Lần này các anh trai chơi lớn lắm nha, chuẩn bị quá trời quà cho các chị em luôn. Cả nhà cùng điểm qua khoảnh khắc các nàng nhà ta cười tít mắt khi nhận được quà từ các anh nà!

Những món quà xinh xắn thay lời yêu thương đến các chị em xinh đẹp của nhà Cây Thị, không quên gửi lời chúc đến các bà, các mẹ, các cô, các chị em của nửa thế giới một ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều hoa, nhiều quà và ngập tràn yêu thương, ngày nào cũng là ngày hạnh phúc nhất. From Cây Thị with love.