20
01.2022

Tất niên 2022: Mừng xuân Nhâm Dần - Quây quần bên nhau

Tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là year end party là một sự kiện có nghĩa quan trọng trong nét đẹp văn hóa của Cây Thị. Đây là dịp toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty có cơ hội để giao lưu, giải trí sau những ngày làm việc vất vả của một năm vừa qua; cũng là một buổi tiệc sum họp quây quần của các team trong Cây Thị.

Tiệc tất niên cũng là một trong chuỗi các sự kiện được toàn thể các anh chị em Cây Thị đón chờ nhất trong năm vì thú thực tại Cây Thị, bất cứ ai cũng là một “nghệ sĩ” thứ thiệt! Từ tài ca vọng cổ, đến pop sâu lắng nhẹ nhàng hay năng động hơn là thể loại nhạc rap với flow nhanh thì anh chị em Cây Thị đều thể hiện rất xuất sắc. 

Bữa tiệc tất niên ngập tràn màu sắc, âm nhạc, trang phục và không thể thiếu hàng ngàn tiếng cười của các thành viên Cây Thị. Năm nay, ngoài các tiết mục văn nghệ đa dạng thể loại. Một bữa tiệc cuối năm ấm áp với 100% tiết mục cây nhà lá vườn tạo nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên Cây Thị. 

Ban lãnh đạo Cây Thị cũng có những lời chia sẻ, động viên tinh thần tập thể Cây Thị trong một năm vừa qua. Mời mọi người cùng xem qua một vài hình ảnh trong sự kiện tất niên của Cây Thị nhé!

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu