14
01.2023

Tất niên 2023: Tân Xuân Quý Mão - Vạn Hỏa An Khang

Tất niên luôn là sự kiện quan trọng hàng năm mà Cây Thị dành tặng đặc biệt để tri ân quý đối tác cùng các thành viên công ty. Đây là dịp tất cả các anh chị em ngồi lại với nhau, ôn lại những kỷ niệm trong năm 2022, cùng nhìn lại, tập thể chúng ta đã đoàn kết như thế nào, nỗ lực ra sao để rồi bước sang năm 2023, chúng ta tiếp tục mang ngọn lửa nhiệt huyết vào công việc để hoàn thành tốt hơn nữa các mục tiêu được giao.

Và ngày hôm nay 12/1, Chương trình Tất niên với chủ đề Tân Xuân Quý Mão - Vạn Hỏa An Khang được dịp trình làng, cùng nhiều thông điệp ý nghĩa mang đến một bầu không khí đầm ấm, thiêng liêng mà thân thuộc của mỗi độ xuân về. Khi xung quanh không chỉ có những người đồng nghiệp thân yêu mà còn có cả các đối tác, bạn bè đáng quý cũng cùng vui sum họp, chia sẻ buổi tiệc ấm cúng này. Cây Thị hứa hẹn sẽ có những hoạt động hội ngộ, giao lưu văn nghệ, khen thưởng và những định hướng cho năm mới vô cùng ấn tượng ngay sau đây thôi!

Chương trình năm nay đặc biệt có sự góp mặt của nhiều vũ đoàn và ca sĩ nổi tiếng cùng tạo nên một không khí tất niên vô cùng hoành tráng. Ngoài ra còn là sân chơi của những ngôi sao mới nổi vô cùng duyên dáng từ các chị em công nhân viên. Cùng điểm qua những khoảnh khắc "chưa từng có" tại tiệc tất niên 2023 của Cây Thị nha!

Những hình ảnh cũng phần nào diễn tả sự phấn khởi của các thành viên công ty, các anh chị em đã "bung xõa" những mệt mỏi của năm 2022 và chào đón những điều tốt đẹp của năm 2023 - một năm đổi mới và thành công hơn nữa.

Chúc cả nhà một năm Quý Mão 2023

VẠN SỰ CÁT TƯỜNG

HẠNH PHÚC AN KHƯƠNG

PHƯỚC LỘC THỌ TRƯỜNG

AN KHANG THỊNH VƯỢNG

 

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu