20
05.2022

Team Building 05/2022: Phan Thiết

Team building là một chuỗi những hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội mà team Cây Thị rất mong đợi trong năm 2022. Team building là dịp để các thành viên công ty có thể gác lại những âu lo, bận rộn của công việc để được bung xõa hết sức mình, chia sẻ những giây phút thư thái, thoải mái cùng nhau. Đi làm hàng ngày là vậy, thế nhưng khi đi team building, các thành viên Cây Thị mới có thể hiểu rõ tính cách của nhau, từ đó tinh thần đồng đội được gắn kết chặt chẽ và thân thiết hơn. 
 
Chuyến đi team building kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết, Mũi Né đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các thành viên Cây Thị. Khi tham gia team building, ngoài việc được vui chơi, giải trí, đây cũng là dịp các thành viên Cây Thị có thể thấu hiểu ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý thông qua các thông điệp được truyền tải trong suốt quá trình tham gia hoạt động team building. Từ đó, nhắc nhở các thành viên Cây Thị về sứ mệnh hoạt động, giá trị cốt lõi của nơi mà mọi người đang cống hiến sức trẻ, sự sáng tạo và cùng nhau phát triển. 
 
Với chủ đề “ Không gì là không thể” - tất cả mọi hoạt động trong chuyến đi team building đều nâng cao vai trò của sự đoàn kết và đồng hành lâu dài. Mời mọi người cùng theo dõi một vài hình ảnh trong chuyến đi team building của Cây Thị nhé!
 

Khởi động với hàng loạt các trò chơi trên bờ biển Phan Thiết 
 

Mọi thành viên Cây Thị đều hưởng ứng rất nhiệt tình

  

Cùng rèn luyện thể lực với màn kéo co vô cùng cam ro 


 
Team nón hồng liệu có giành chiến thắng không nhỉ? 
 

Bữa tối ấm áp cùng đêm Gala văn nghệ đầy hấp dẫn

Đây là gương mặt vàng trong làng giật giải tối đêm nay 

Hàng loạt giải thưởng siêu hấp dẫn cũng trao tận tay "người may mắn" của đêm Gala 

Điểm danh trước khi lên khi khởi hành chuyến đi "đầy thú vị" nào!

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu