18
08.2019

Team Building 2019: Lagi, Bình Thuận.

Team building là một chuỗi những hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội mà team Cây Thị rất mong đợi trong năm 2019. Team building là dịp để các thành viên công ty có thể gác lại những âu lo, bận rộn của công việc để được bung xõa hết sức mình, chia sẻ những giây phút thư thái, thoải mái cùng nhau. Đi làm hàng ngày là vậy, thế nhưng khi đi team building, các thành viên Cây Thị mới có thể hiểu rõ tính cách của nhau, từ đó tinh thần đồng đội được gắn kết chặt chẽ và thân thiết hơn. 
 
Chuyến đi team building kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Lagi, Bình Thuận đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các thành viên Cây Thị. Khi tham gia team building, ngoài việc được vui chơi, giải trí, đây cũng là dịp các thành viên Cây Thị có thể thấu hiểu ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý thông qua các thông điệp được truyền tải trong suốt quá trình tham gia hoạt động team building. Từ đó, nhắc nhở các thành viên Cây Thị về sứ mệnh hoạt động, giá trị cốt lõi của nơi mà mọi người đang cống hiến sức trẻ, sự sáng tạo và cùng nhau phát triển. 
 
Với chủ đề “ Vững bước đồng hành” - tất cả mọi hoạt động trong chuyến đi team building đều nâng cao vai trò của sự đoàn kết và đồng hành lâu dài. Mời mọi người cùng theo dõi một vài hình ảnh trong chuyến đi team building của Cây Thị nhé!
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu