01
06.2021

Thực hiện 3 tại chỗ tại nhà máy AK FOOD 6/2021

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của Dịch Covid-19 trên khắp cả nước. Ban lãnh đạo AK FOOD - chủ thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã nỗ lực hết mình, tìm kiếm mọi phương án để giúp các thành viên an tâm và an toàn lao động.
Cuối tháng 6/2021, AK FOOD là một trong những đơn vị may mắn được hỗ trợ chích vaccine Covid-19 trên địa bàn thành phố. Tạo miễn dịch cho Anh Chị Em trong Công ty để đảm bảo sức khỏe cá nhân từ đó bảo vệ cho người thân và cộng đồng.
Trong thời gian giãn cách xã hội, đã có hơn 40 doanh nghiệp ở TP HCM đăng ký tổ chức cho công nhân sinh hoạt, làm việc tại nhà máy để đảm bảo sản xuất và phòng chống Covid-19, giảm rủi ro lây nhiễm trong giai đoạn này.
Trước khi tổ chức cho thành viên AK FOOD vào nội trú tại công ty, Ban lãnh đạo đã rất quan tâm và sâu sát khi mời Đoàn Y - Bác sĩ từ Bệnh viện Xuyên Á đến thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 cho 100% thành viên và nhận được kết quả an toàn tuyệt đối.
Sau công tác này, AK FOOD càng yên tâm và củng cố hơn niềm tin vào sức khỏe của các thành viên khi tất cả Anh Chị Em đều âm tính 100%, yên tâm trong các sinh hoạt nội trú trong thời gian thực hiện 3 tại chỗ.
Đêm đầu tiên lưu trú tại công ty với nhiều kỷ niệm và đáng khen ngợi bởi tinh thần hăng say lao động, tự nguyện tham gia nội trú để đảm bảo năng suất trong giai đoạn này.
Bạn Vũ Lê - tổ đóng gói có chia sẻ: “ Không khí buổi tối sinh hoạt tại nhà máy như đi du lịch. Mọi người được trò chuyện sau những giờ làm việc, chia sẻ với nhau những câu chuyện chưa có cơ hội được nói ra, tinh thần đoàn kết ngày một khắng khít.”
Bạn Tín Hồ - tổ bếp khá hài lòng với bố trí và sắp xếp của công ty. Bạn nói “Được công ty chuẩn bị mùng chụp to, rộng rãi, em không bị muỗi cắn nên cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu”.
Trải qua quá trình 3 tháng thực hiện 3 tại chỗ, các thành viên AK FOOD đã có rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, ý nghĩa và đáng ghi nhớ trong cuộc đời mỗi cá nhân. Hy vọng các chiến binh sẽ luôn giữ nhiệt huyết, đồng lòng cùng nhau đưa con tàu AK FOOD đi ra biển lớn.

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu