20
10.2020

Tọa đàm đổi mới phương thức bán hàng hệ thống nhượng quyền Cây Thị

Ngày 20/10/2020, tại Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim đã diễn ra tọa đàm “ ĐỔI MỚI PHƯƠNG THỨC BÁN HÀNG HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN CÂY THỊ” với sự có mặt của hơn 150 nhà đầu tư nhượng quyền Cây Thị khu vực miền Nam và miền Tây. 

Buổi tọa đàm ra mắt dòng sản phẩm Món ăn dùng kèm cháo 50grams - một sản phẩm tiên phong trong ngành cháo dinh dưỡng tại Việt Nam. Nếu như trước đây, khi khách hàng đến các cửa hàng bán cháo dinh dưỡng sẽ được thấy người bán hàng múc thức ăn dùng kèm cháo từ khay xe cháo; thì nay với dòng sản phẩm món ăn dùng kèm cháo 50gr, khách hàng có thể nấu trực tiếp cháo trắng ở nhà và sử dụng gói món ăn dùng kèm cháo tương tự như ngoài điểm bán cháo dinh dưỡng. 
                                                                                              
Gói món ăn dùng kèm cháo định lượng 50gr giải quyết được 2 vấn đề trong ngành cháo dinh dưỡng tại Việt Nam:
Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 
Sản phẩm 50grams được chế biến theo quy trình sản xuất khép kín, trải qua bước tiệt trùng 121 độ C nên đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm: không có vi sinh, vi khuẩn có thể xâm nhập trong sản phẩm. Bảo đảm hàm lượng dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng. 
Dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ được giữ trọn vẹn từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm được đồng nhất trên toàn hệ thống. 

Ngoài ra, chương trình tọa đàm được diễn ra vào ngày 20/10/2020 - ngày quốc tế phụ nữ nên tất cả các chị em phụ nữ trong công ty, các chủ đầu tư nữ đều được cánh mày râu Công ty tặng cho những cành hoa hồng tươi thắm tri ân, chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ đến các chị em xinh đẹp.

 

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu