01
08.2020

Ủng hộ 500 phần Gà Ác Tiềm

Tháng 8/2020, Cây Thị đã ủng hộ 500 phần Gà Ác Tiềm cho Trung đoàn Bộ Binh E58 & E59 - Sư đoàn bộ binh 301 - Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội - nơi đón nhận các kiều bào từ nước ngoài về Việt Nam thực hiện cách ly. 
 
Trong đợt dịch giữa năm 2020, Việt Nam đã ban hành các chính sách nhằm siết chặt việc phòng chống dịch COVID-19. Áp lực từ việc bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam chưa bao giờ đè nặng hơn trên đôi vai của đội ngũ y tế tuyến đầu. Nhằm sang sẻ, động viên tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, tháng 8/2020 Cây Thị đã ủng hộ 500 phần Gà Ác Tiềm cho trung đoàn Bộ Binh E58 & E59.
 
Sản phẩm Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị không chỉ bổ dưỡng từ gà ác tơ nguyên con, mà còn được bổ sung thêm các thành phần thuốc bắc: đông trùng hạ thảo, táo tàu, kỷ tử... mang đến một món ăn bồi bổ sức khỏe cho các chiến sĩ và người dân đang thực hiện giãn cách tại Hà Nội. Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói trong bào bì nhôm phức hợp 4 lớp retort nên không có chất bảo quản nhưng vẫn giữ được trong 1 năm. 
 
Gà ác tiềm thương hiệu Cây Thị phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là người lớn tuổi, người bệnh cần bổ sung dinh dưỡng, người lao động trí óc và chân tay, phụ nữ sau khi sinh, người chơi thể thao, người mới ốm dậy hoặc suy nhược cơ thể…. Gà ác tiềm thương hiệu Cây Thị là món quà chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình không thể thiếu.
Thông qua món quà dành cho sức khỏe này, Cây Thị cũng muốn được gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sĩ tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19; bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam. 

 
Liên hệ tư vấn và tìm hiểu