01
02.2023

Đi chùa cầu phúc cùng Cây Thị

Đi chùa đầu năm là một nét đẹp truyền thống của người Việt, với thành tâm viếng chùa lễ phật ước nguyện cầu bình an, mong một năm sung túc, làm ăn suôn sẻ trong một năm. Không ngoại lệ, Cây Thị đã tổ chức một chuyến đi lễ chùa Bửu Long - một trong những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất TP HCM.

Cây Thị có những bước tiến vượt bậc trong nhiều năm liền cũng nhờ một phần quan điểm "có thờ có thiêng", nghi thức đi chùa cầu phúc cũng là một trong những hoạt động hàng năm mà công ty luôn giữ gìn. Địa điểm năm nay chính là ngôi chùa thuộc top 10 ngôi chùa đẹp nhất thế giới, được xem địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn, đáng để đến và chiêm ngưỡng những lối kiến trúc đẹp mê mẩn lòng người. 

Tại đây, đoàn Cây Thị với sự hướng dẫn tận tình của sư thầy, mọi người đã có một lịch trình vô cùng thuận lợi: lễ phật, cúng dường, nhận lộc đầu năm. Đánh dấu một năm khởi đầu suôn sẻ, may mắn, tài lộc và thành công. Cùng Cây Thị theo dõi chuyến đi lễ Phật đầu năm tại chùa Bửu Long nha!

Nhân ngày đi chùa hoan hỉ, Cây Thị cũng cầu chúc mọi người một năm gia đạo bình an, công danh thành toàn, an khang thịnh vượng, thành công mọi đường.

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu