19
04.2022

HUBA là cầu nối tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Vừa qua, HUBA đã có buổi ghé thăm và làm việc với Công ty Anh Kim, đây là buổi làm việc nằm trong chương trình hành động năm 2022 của HUBA -một trong các hoạt động hướng đến Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần thứ 7.

 Trong buổi làm việc các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) do ông Nguyễn Phước Hưng - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký HUBA làm trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Thu - Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sản xuất thực phẩm Anh Kim đã thẳng thắn chia sẻ những khó khăn thách thức của nhiều doanh nghiệp ngành thực phẩm đang phải đối mặt.

Dù là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nhưng giai đoạn dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân sự doanh nghiệp duy trì 1/3 sản xuất hơn 500 mặt hàng. Tuy nhiên dù đã có tiếng trên thị trường 24 năm, nhưng hiện này chỉ phân phối tốt qua hình thức nhượng quyền chứ khó đưa vào hệ thống bán lẻ như Co.opmart, Big C. Bà Thu cũng chia sẻ thêm " Doanh nghiệp chúng tôi có hàng trăm sản phẩm nhưng chỉ được đưa vào hệ thống Co.opmart vài mặt hàng, thậm chí không được xếp lên kệ, sản phẩm chờ ngày hết hạn mang về".

 

Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký HUBA Nguyễn Phước Hưng đánh giá cao sự cố gắng của Công ty Anh Kim. Đặc biệt là giai đoạn dịch bệnh, dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn có những đóng góp cho xã hội, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ông. Về những khó khăn của doanh nghiệp, HUBA sẽ cố gắng kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp để tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn. Khuyến khích doanh nghiệp chủ động thay đổi sản phẩm và mô hình hoạt động mới, bắt kịp xu hướng hội nhập đưa hàng hóa ra thị trường nước ngoài.

 Nguồn:  http://www.hiephoidoanhnghiep.vn/hoat-dong-hiep-hoi/chao-mung-dai-hoi-hiep-hoi-doanh-nghiep-tp-hcm-lan-vii/mong-huba-la-cau-noi-thao-g-kho-khan-cho-doanh-nghiep-thuc-pham

Liên hệ và tư vấn