15
07.2021

Ngọn lửa yêu thương giữa Covid-19

Đợt dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4 được cho là phức tạp nhất trong 2 năm qua tại Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm “nóng” khi số lượng ca nhiễm đứng đầu cả nước. Là một trong những doanh nghiệp thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh, CÂY THỊ luôn cố gắng đồng hành cùng với các cấp chính quyền, các địa phương để hỗ trợ kịp thời cho bà con khó khăn giữa đại dịch COVID-19. 

 

Giữa tuần thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, CÂY THỊ đã lan tỏa ngọn lửa thiện tâm ấm áp qua 5,000 phần quà trị giá 1 tỷ đồng bao gồm:

 15 tấn gạo;

 10,000 gói cháo tươi 

 50,000 gói món ăn dùng kèm cháo;

Trao tặng cho các hộ gia đình, người dân ở trong khu vực cách ly cần sự giúp đỡ. Trong chiến dịch hỗ trợ lần này, CÂY THỊ chia thành 2 đoàn đi hỗ trợ để nhanh chóng phân bổ quà tặng cho 7 quận huyện có số lượng khu vực cách ly cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Theo lời bà Nguyễn Thị Thu - chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc CÂY THỊ trả lời với HTV : “ Mỗi phần quà là những nhu yếu phẩm – lương thực chính như gạo, cháo tươi và món ăn dùng kèm cháo; đối với hộ gia đình từ 3-4 thành viên có thể sử dụng được trong 1 tuần lễ. Chúng tôi hi vọng với món quà này có thể giúp đỡ cho bà con giảm bớt khó khăn trong lúc dịch bệnh đang hoành hành. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn kêu gọi phát tâm các doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay hỗ trợ “lá lành đùm lá rách” để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.”

 Cuộc chiến với đại dịch có thể còn rất dài nhưng CÂY THỊ tin rằng chúng ta sẽ bình an, cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng vì mỗi chúng ta đều là “tế bào” khỏe mạnh của cộng đồng.

 

Liên hệ tư vấn và tìm hiểu